HOTLINE: 0933 550 555 Mr Lợi 09 3334 6665 Mr Thịnh 
Thông tin sản phẩm
Hãy chia sẻ thông tin sản phẩm này lên facebook của bạn >>>

Click vào để xem hình lớn hơn
Mã sản phẩm:
Giá: 13,908,000đ(Giảm 1,450,000đ)

" Nệm dunlopillo- nệm lò xo dunlopillo- nệm dunlopillo cao cấp - Đại lý bán nệm dunlopillo tại TP.HCM

" Nệm dunlopillo chăm lo sức khỏe và giấc ngủ ngon cho mọi gia đình người việt"

" Mua bán nệm lò xo- chuyên cung cấp nệm lò xo dunlopillo giá sĩ"

Nệm dunlopillo

 

mẫu nệm dòng Luxury rất được ưa chuộng nhờ đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa cổ điển hiện đại, giữa cao su xo, giữa cảm nhận của tiếp xúc sang trọng từ ánh mắt:

Lớp cao su 2.5cm cho cảm giác cổ điển gần gũi, đảm bảo êm ái nhưng vẫn thẳng lưng khi nằm.

Thiết kế Pillow nằm trên cấu trúc PU-Box giúp nệm vừa sang trọngvừa chắc chắn.

Hệ thống xo túi độc lập IPS vốnđặc trưng đính cao của Dunlopillo

Độ bền cao, bảo hành 10 năm

 

bảng giá nệm dunlopillo moritz

.Chăm sóc nệm Dunlopillo® của bạn

    Một trong những nguyên nhân chung nhất khiến nệm bị hư là kết cấu yếu. Do đó, một nệm tốt phải có kết cấu ổn định, mạnh, và cân bằng tốt để duy trì hình dáng và độ nâng đỡ của nó.Tham khảo đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi để biết những yếu tố nào là tốt nhất cho kết cấu nêm mà bạn lựa chọn.
    Khung nệm cần phải có độ bền và có thể nâng đỡ cả nệm và trọng lượng của người nằm lên nó. Do đó, theo quy luật ngón tay cái, đảm bảo rằng bạn dùng khung giường 4 chân cho kích thước đơn hay đôi, và khung có 5 chân cho nệm kích cỡ Queen và khung có 6 chân cho nệm kích cỡ King.
    Chúng tôi cũng khuyên dùng tấm bảo vệ nêm hút nước cao, chất lượng tốt ( ví dụ như tấm bảo vệ nệm Dunlopillo®) để giữ lớp ngoài nệm của bạn sạch và mát. Nên hạn chế đổ bất kỳ chất lỏng nào lên lớp ngoài của nệm.

Nệm dunlopillo bán sài gòn
    Tuyệt đối cẩn thận không được gấp nệm Dunlopillo® khi bạn đang di chuyển hay lật nó. Hầu như bạn không thể làm thẳng lại những cây khung viền một khi nó đã bị gấp lại. Hành động này ngay lập tức làm mất giá trị của việc bảo hành nệm.
    Những tay cầm nệm thì chỉ dùng cho việc điều chỉnh vị trí của nệm và không nên dùng nó để nhấc , di chuyển hay lật nệm. Nó không phải được thiết kế để nâng đỡ trọng lượng của nệm và nó sẽ bị bung ra.
    Nếu bạn không chắc chắn tìm được cách xử lý với nệm Dunlopillo®, vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi, họ sẽ rất hân hạnh để hỗ trợ bạn.

cty bán nệm dunlopillo tại tphcm