HOTLINE: 0933 550 555 Mr Lợi 09 3334 6665 Mr Thịnh 
Thông tin sản phẩm
Hãy chia sẻ thông tin sản phẩm này lên facebook của bạn >>>

Click vào để xem hình lớn hơn
Mã sản phẩm:
Giá: 6,631,000đ(Giảm 736,000đ)

" Nệm dunlopillo hệ thống lò xo 05 túi- Tận hưởng lợi ích giấc ngủ"

" Nệm dunlopillo- Nệm dunlopillo cao cấp- nệm dunlopillo nhập khẩu"

Nệm dunlopillo đẹp

 Với hệ thống lò xo túi liên kết (CPS) bố trí dạng tổ ong, Spine O Master thuộc bộ sưu tập Spinal Care là sản phẩm tối ưu để bảo vệ sức khỏe cột sống.
 Hệ thống lò xo CPS được cố định trong hộp PU giúp nệm vững chắc hơn, chống lại tác động từ bên ngoài, đặc biệt vùng bên hông và cạnh nệm.
 Các lớp Fiber, Foam và vải gấm được xử lý kháng khuẩn và nấm mốc, đem lại cảm giác êm ái, thoáng mát, và đảm bảo sức khỏe.

 Bảng giá nệm dunlopillo omaster

Hệ thống lò xo túi 5 – Zone, Ý tưởng tuyệt hảo cho sự kết hợp
Với nệm Dunlopillo, sự kết hợp giữa hệ thống lò xo túi theo hình tổ ong và song song với nhau được chia độ cứng khác nhau dựa vào sự phân bổ trọng lượng của cơ thể người: đầu, vai, ngực, hông và đùi.
Những lợi ích
Mang đến thoải mái và hổ trợ tốt nhất: cấu tạo hình tổ ong giúp cho việc nâng đỡ tối ưu hơn trong khi cấu tạo song song cho sự nâng đỡ nhẹ nhàng hơn.
Nệm dunlopillo omaster cao cấp

Sự nâng đỡ lý tưởng: hệ thống lò xo 5 vùng mang đến cho bạn sự nâng đỡ đúng với những phần khác nhau trên cơ thể. Cấu tạo theo tổ ong mang đến cho bạn nâng đỡ tốt cho đầu, ngực và đùi trong khi đó cấu tạo song song thì nâng đỡ nhẹ nhàng cho vai và hông
Giấc ngủ sâu hơn: những cuộn lò xo một cách tồn tại độc lập vì thế người ngủ cùng với bạn có thể di chuyển tự do mà vẫn không gây ra tiếng ồn khiến bạn thức giấc.
địa chỉ bán nệm cạnh tranh