HOTLINE: 0933 550 555 Mr Lợi 09 3334 6665 Mr Thịnh 
Thông tin sản phẩm
Hãy chia sẻ thông tin sản phẩm này lên facebook của bạn >>>

Click vào để xem hình lớn hơn
Mã sản phẩm:
Giá: 9,645,000đ(Giảm 10%)

" Bán nệm dunlopillo giá rẻ - chất lượng - uy tín- nệm dunlopillo giảm 10%"

" Nệm dunlopillo giá cạnh tranh - nệm dunlopillo giá tốt TP.HCM"

nệm dunlopillo đẹp

+     Firmrest thuộc bộ sưu tập Spinal Care là dòng sản phẩm kết hợp giữa việc chăm sóc tốt nhất sức khỏe cột sống và sự sang trọng.
+     Hệ thống lò xo túi liên kết CPS kết hợp với thiết kế siêu bọc đảm bảo sự vững chắc vượt trội và triệt tiêu hoàn toàn tiếng động.
+     Lớp cao su Talalay làm giảm áp lực cơ thể tạo cảm giác thoải mái vượt trội là sự khác biệt.
+     Phần Pillow tách biệt bên trên mang lại sự sang trọng, êm ái và một giấc ngủ say nồng.
+     Độ bền cao, bảo hành 10 năm

giá nệm dunlopillo

Làm thế nào để lựa chọn một tấm nệm phù hợp
Lựa chọn một tấm nêm phù hợp cũng giống như bạn lựa chọn người bạn đời phù hợp.
Ngủ chiếm 1/3 cuộc đời của bạn.
Nó là nguồn của sự tiện nghi
Bạn có thể trông chờ vào sự nâng đỡ của nó
Đó là nơi để bạn tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt, có thể là bắp rang và những bộ phim với lũ trẻ,bữa ăn sáng trên giường hay những lúc lạnh lẽo với một quyển sách.
 
Tất cả những điều này cho ta thấy rằng lựa chọn một tấm nêm phù hợp rất là quan trọng. Nó không những mang đến cho bạn một giấc ngủ êm ái vào ban đêm mà còn là điều cần thiết mang lại cho bạn sức khỏe tốt bởi vì nó giữ cho xương sống của bạn. Để tìm thấy một chiếc nệm phù hợp bạn cần phải hiểu được 4 điều cơ bản mà tạo nên sự phù hợp lý tưởng cho bạn.
 
Bốn yếu tố tạo nên một sự phối hợp hoàn hảo
Sự thoải mái
là cách mà bạn có thể cảm nhận được trên bề mặt của nệm khi ta nằm lên nó. Một tấm nệm “ êm như nhung” là những gì bạn có thể cảm nhận được khi dung ngón tay ấn xuống bề mặt của nệm. Cảm nhận được mức độ êm ái, thoải mái còn phụ thuộc vào những lớp bọc bên trên, như màn hay chăn bông cũng như sở thích cá nhân của bạn.
Nệm dunlopillo cao cấp
 
Sự nâng
đỡ liên quan đến nệm phải như thế nào để giữ xương sống của bạn đúng vị trí khi bạn nằm ngủ. Bạn sẽ cảm nhận được độ vững chắc của nó khi bạn quỳ trên nệm. Sự nâng đỡ này khác nhau ở mỗi người.Nếu không có sự nâng đỡ này, bạn có thể tăng nguy cơ bị đau lưng hoặc căng cơ.
 
Độ bền
là bạn sẽ sử dụng nệm trong thời gian bao lâu ngoài cảm giác thoái mái và sự nâng đỡ vững chắc mà bạn cần. Yếu tố này được quyết định bởi chất lượng của nguyên vật liệu và quy trình sản xuất như thế nào. Nói chung, nguyên vật liệu mà có xu hướng bền thì có trọng lượng nặng và đắt tiền.
 
Không gian
là khoảng không mà ban cần cho một giấc ngủ ngon vào ban đêm, điều này sẽ khác nhau ở mỗi người. Bạn cần sự tự do vận động để giúp bạn thư giãn và cho bạn cảm giác thoải mái khi ngủ, bởi vì một người khỏe mạnh thì chuyển động từ 40 đến 60 lần một đêm.

 

cty bán nệm dunlopillo tại tphcm