HOTLINE: 0933 550 555 Mr Lợi 09 3334 6665 Mr Thịnh 
Thông tin sản phẩm
Hãy chia sẻ thông tin sản phẩm này lên facebook của bạn >>>

Click vào để xem hình lớn hơn
Mã sản phẩm:
Giá: 11,071,000đ(Giảm 10%)

" Bán nệm dung lopillo cao cấp- nệm dunlopillo giảm giá 10%"

" Nệm giá rẻ - mua nệm ở đâu rẻ TP.HCM- cung cấp nệm giá sĩ"

nệm dunlopillo 1

+     Nằm trong bộ sưu tập Royale, nệm Duchess đại diện cho sự tinh tế quyến rũ ở kiểu dáng, sự tuyệt vời của thư giãn và sự sang trọng hiếm có.
+     Hệ thống lò xo túi độc lập IPS triệt tiêu hoàn toàn tiếng ồn lẫn tác động cơ học đến người nằm cạnh.
+     Cao su Talalay kết hợp với các lớp đệm, Fiber, Foam và vải gấm chất lượng tốt nhất mang lại sự thoái mái và êm ái tuyệt đối.
+     Độ bền cao, bảo hành 10 năm
bảng giá nệm dunlopillo duchess

Đồng bộ giờ giấc thức-ngủ tự nhiên của cơ thể bạn là một yếu tố quan trọng để có giấc ngủ ngon. Bạn sẽ cảm nhận được sự tươi trẻ và tràn đầy sinh lực.
 
Xây dựng giờ giấc ổn định
Ngủ và thức dậy đều đặn vào một giờ nhất định mỗi ngày, thâm chí là vào những ngày cuối tuần sẽ giúp bạn có điều kiện tạo ra vòng sinh học cho cơ thể bạn. Nếu bạn dự định dậy trễ vào cuối tuần, chắc chắn bạn sẽ cố gắng để thức dậy vào giờ như mọi ngày khác hay hầu hết là vào một giờ sau đó. Bạn có thể bù lại sự mất ngủ này bằng những giấc ngủ ngắn.
 nệm dunlopillo duchess 3
Thức dậy vào một giờ nhất định mỗi ngày
Nếu bạn ngủ đủ giấc, bạn sẽ tự động thức dậy mà không cần phải hẹn giờ báo thức. Nếu bạn thực hiện được điều này, khi bạn có dấu hiệu ngủ không đủ giấc, có lẻ bạn cần đi ngủ sớm hơn.
 
 nệm dunlopillo duchess giá rẻ
Giấc ngủ ngắn để bổ sung cho sự mất ngủ
Từ 2-4 giờ chiều là khoảng thời gian mà hấu hết mọi người rơi vào trạng thái tinh thần mệt mỏi, không tỉnh táo, minh mẫn. Một giấc ngủ ngắn có tác dụng hồi phục lại năng lượng rất hiệu quả. Nhưng nếu nhiều hơn 30 phút, bạn sẽ rơi vào tình trạng ngủ sâu hơn, và bạn sẽ rất mệt mỏi khi thức dậy. 

địa chỉ bán nệm cạnh tranh